Điều Khoản Sử Dụng

Các bài viết tại Wegym.vn thuộc bản quyền của chúng tôi. Nếu bạn muốn chia sẻ vui lòng để lại nguồn bài viết

Quy định khi chia sẻ bài viết

Toàn bộ bài viết, nội dung trên Wegym.vn đều thuộc quyền sở hữu và sử dụng của chúng tôi, vì vậy khi chia sẻ bài viết hay 1 phần bài viết, bạn cần thực hiện các yêu cầu sau đây:

Mọi thông tin, bài viết được trích dẫn từ Wegym.vn, bạn cần ghi rõ: “Nguồn bài viết từ chúng tôi”
Khi sử dụng nội dung bài viết của Wegym.vn, nếu không được sự đồng ý của chúng tôi, bạn không được sửa câu chữ, từ ngữ trong đoạn trích dẫn.

Về các điều khoản

Bạn đồng ý dùng Wegym.vn chỉ với những mục đích đúng pháp luật và không xâm phạm quyền, giới hạn hoặc ngăn cấm người khác sử dụng.

Những hành vi bị ngăn cấm gồm sách nhiễu hay gây phiền não hoặc khó chịu cho bất cứ ai, hay đăng nội dung có tính chất bôi nhọ, tục tĩu hoặc làm gián đoạn việc lưu thông đối thoại trên mạng.

Bản quyền trí tuệ

Tất cả các bản quyền, mẫu mã, quyền về kiểu mẫu, bằng sáng chế và các quyền sở hữu trí tuệ khác (đăng ký cũng như không đăng ký) trên và trong Wegym.vn và tất cả các nội dung (dưới mọi hình thức) được đặt trên mạng đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi

Các tên tuổi, danh mục, hình ảnh và logo biểu trưng cho Wegym.vn hoặc đối tượng thứ ba và các tài liệu, chương trình đều thuộc bản quyền, quyền về kiểu mẫu, mẫu mã của Wegym.vn và đối tượng thứ ba. 

Đóng góp cho Wegym.vn

Với việc chia sẻ (trong đó có các bài viết, hình ảnh, video, hay âm thanh) với Wegym.vn, bạn đồng ý cho phép chúng tôi được sử dụng miễn phí các tài liệu này dưới bất cứ hình thức nào.

Bản quyền về tài liệu của bạn vẫn thuộc về bạn và sự cho phép này không phải là sự độc quyền. Do đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng tài liệu theo ý bạn muốn, trong đó có cả việc cho người khác sử dụng.

Để Wegym.vn có thể sử dụng những đóng góp của bạn, bạn phải bảo đảm rằng đó là tài liệu do bạn làm ra, nó không có tính chất phỉ báng và không vi phạm luật lệ nào của nước Việt Nam, và bạn có quyền cho phép WeGym.vn được sử dụng nó với những mục đích được nêu trên.

Bạn cũng phải nhận được sự đồng ý của bất cứ ai xuất hiện trong tài liệu của bạn hoặc sự đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ nếu những người đó dưới 16 tuổi.

Quy định Viết bài – Bình luận

Bạn đồng ý tham gia cộng đồng Wegym.vn theo những Quy định dưới đây:

1. Ý kiến của bạn:

– Các đóng góp phải văn minh, lịch sự.

– Không có hành vi quậy phá, lăng mạ: ý kiến phải mang tính xây dựng, lịch sự.

– Nội dung không gây chướng tai, gai mắt: diễn đàn không chấp nhận các ý kiến mang giọng phỉ báng, hăm dọa, khiếm nhã về tình dục hay sắc tộc.

– Độc giả mọi lứa tuổi và khả năng đều có thể tham gia cộng đồng WeGym.vn

– WeGym.vn không chấp nhận thư rác (spam) hay những ý kiến không liên quan chủ đề đặt ra. Quý độc giả cũng vui lòng đừng gửi nhiều lần một ý kiến hay nhiều ý kiến tương tự nhau.

– Không gửi ý kiến mang tính chất quảng cáo.

– Các ý kiến không viết bằng tiếng Việt có thể không được đăng tải.

– Không mạo danh

– Không dùng tên truy cập không phù hợp (khiếm nhã, quấy rối…)

– Không lạm dụng chức năng khiếu nại. Nếu bạn lạm dụng, tài khoản của bạn có thể bị khóa.

2. Tài khoản của bạn ở WeGym.vn

Nếu bạn dùng nhiều tài khoản với mục đích gây rối diễn đàn hoặc người khác, chúng tôi có thể xóa bỏ tài khoản của bạn.

Tài khoản phải được đăng ký bằng một email mà bạn thường sử dụng, để ban quản trị có thể gửi thư cho bạn. Tài khoản đăng ký thông qua email người khác hoặc email tạm thời có thể bị đóng mà không thông báo trước. WeGym.vn có thể yêu cầu người dùng xác nhận lại tài khoản nếu chúng tôi tin rằng họ sử dụng email không hợp lệ.

WeGym.vn có quyền đóng tài khoản nếu người dùng bị xem là sử dụng proxy IP để che giấu việc tạo nhiều tài khoản ở WeGym.vn , hoặc nếu một người dùng bên ngoài Việt Nam lại giả vờ đang ở Việt Nam, hoặc phá rối dịch vụ của chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

3. An toàn

Quý vị không nên tiết lộ thông tin cá nhân hay về người khác trên diễn đàn WeGym.vn.

4. Yêu cầu pháp lý

Không được đăng tải hay chia sẻ tài liệu, thông tin có tính phỉ báng, bôi nhọ trên diễn đàn. Điều này bao gồm văn bản, hình ảnh, video, hoặc audio.

Quý vị đồng ý chỉ đăng tải hay chia sẻ ở diễn đàn những đóng góp của chính mình. Người dùng không được vi phạm bản quyền, đạo văn, hay xâm phạm các quyền của WeGym.vn hay bên thứ ba bao gồm bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, quyền riêng tư.

5. Nếu bạn dưới 16 tuổi:

Xin vui lòng có sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ trước khi tham gia cộng đồng WeGym.vn.

Không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân hay về người khác (ví dụ trường học, số phone, tên đầy đủ, địa chỉ nhà hay email).

6. Trường hợp vi phạm:

Nếu quý vị không tuân thủ các quy định của cộng đồng, WeGym.vn có thể liên lạc để thông báo vì sao đóng góp của quý vị đã bị từ chối hoặc biên tập lại.

Nếu quý vị đăng tải hay chia sẻ nội dung không hợp lệ, hoặc quấy rối trang WeGym.vn một cách liên tục hoặc nghiêm trọng, WeGym.vn có thể dùng mọi thông tin có được về quý vị để ngăn chặn vi phạm. Điều này có thể bao gồm thông báo cho bên thứ ba như cơ quan, trường học, hoặc nhà cung cấp email về các vi phạm đó.

Các điểm chung

Nếu có điểm nào trong các điều khoản này bị cho là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thực hiện do luật pháp của bất kỳ tiểu bang hay đất nước nào nơi các điều khoản này được nhằm hiệu lực, thì theo mức độ và phạm vi quyền tài phán cho rằng điểm đó là bất hợp pháp, không hợp lệ hay không thể thực hiện, điểm đó sẽ được bỏ và xóa khỏi các điều khoản này

Việc WeGym.vn không thể hay chưa thể thực hiện bất kỳ quyền nào trong các điều khoản này không có nghĩa là WeGym.vn không có quyền thực hiện quyền đó.

Việc sử dụng trang WeGym.vn  phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện ở Việt Nam, phải được diễn giải theo đúng luật pháp Việt Nam và phụ thuộc vào quyền phán xét duy nhất của tòa án Việt Nam.

Nếu có thắc mắc về những điều khoản sử dụng này, bạn có thể email cho chúng tôi tại wegym.vn@gmail.com

WeGym.vn